- MỘT SỰ THAY THẾ TUYỆT VỜI CHO ĐƯỜNG
- CHẤT NGỌT LÀNH MẠNH NHẤT
- GIÁ TRỊ NĂNG LƯỢNG CỦA 0 KCAL TRONG 100G!
- CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT BẰNG KHÔNG
- ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ TRONG CHẾ ĐỘ ĂN ÍT CALO VÀ KHÔNG ĐƯỜNG
- ERYTHROL KHÔNG GÂY SÂU RĂNG
- THÍCH HỢP CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG
- NÓ SẼ LÀ HOÀN HẢO TRONG NHÀ BẾP NHƯ MỘT BỔ SUNG ĐỂ PHÙ HỢP VỚI BÁNH NGỌT VÀ MÓN TRÁNG MIỆNG
ERYTHRITOL thuộc về polyol, tức là rượu polyhydroxy (đường). Nó được sản xuất trong quá trình lên men tự nhiên. Nó được tìm thấy trong rau, trái cây (ví dụ như nho, lê), nấm, rong biển hoặc rượu vang.
Nó được coi là một trong những chất ngọt lành mạnh nhất. Nó xứng đáng với cái tên này với đặc điểm tự nhiên của nó: nó không được chuyển hóa bởi cơ thể con người (chúng ta đào thải nó qua nước tiểu). Nó không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Tiêu thụ erythritol thay vì đường sẽ làm giảm lượng đường trong máu. Nó giúp duy trì sự khoáng hóa của răng. Nó không có giá trị năng lượng và có thể được sử dụng trong chế độ ăn kiêng ít calo và không đường.
Vị ngọt của nó tương đương với 60-70% của đường sucrose. Ngoài ra, chất tạo ngọt này còn gây cảm giác mát lạnh dễ chịu trong miệng. Bạn có thể làm ngọt bất cứ thứ gì – từ cà phê đến bánh tự làm. Bên cạnh đó, không giống như các chất khác loại này không để lại dư vị lạ. Được khuyến nghị cho những người đang giảm béo, những người quan tâm đến vóc dáng của họ và bệnh nhân tiểu đường.